Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY SIÊU VIỆT

  1. I.       TƯ CÁCH PHÁP NHÂN

Trưởng thành từ Công ty TNHH PT Công nghệ Tin học  Siêu Việt hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp Công nghệ thông tin  từ năm 2004, Công ty TNHHPT Công nghệ Tin học Siêu Việt được thành lập ngày 17 tháng 09 năm 2004 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103037710 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

Bắt đầu từ tháng 05 năm 2009 Công ty TNHHPT Công nghệ Tin học Siêu Việt chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Giải pháp Siêu Việt.

Công ty Cổ phần Giải pháp Siêu Việt đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101536735 (đăng ký thay đổi lần thứ 7) ngày 10 tháng 07 năm 2015 và sử dụng hóa đơn bán hàng GTGT hợp lệ do Bộ tài chính quy định.

Tên công ty viết bằng tiếng Việt: Công ty Cổ phần Giải pháp Siêu Việt

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Sieu Viet Solution Joint Stock Company

Tên công ty viết tắt: Sieu Viet Solution., JSC

            Địa chỉ: Số 20M1, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

            Điện thoại: 024.37 911 966

            Fax: 024.37 911 977

            Email: mail@sieuviet.vn

            Website: http://sieuviet.vn

            Tổng Giám đốc: Nguyễn Thành Nam

            Ngay từ khi mới thành lập, với sự năng động của ban giám đốc và đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, Công ty Siêu Việt đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các khách hàng trong lĩnh vực hoạt động của công ty. Công ty đã tham gia đảm nhiệm rất nhiều các dự án lớn như: các Dự án của các cơ quan Đảng ủy của các tỉnh, các đơn vị hành chính sự nghiệp, các công ty kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin, các hệ thống Ngân hàng  cũng như làm hài lòng từng khách hàng mua thiết bị cho các ứng dụng cá nhân đơn thuần. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển Công ty Siêu Việt đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp thiết bị và giải pháp liên quan đến công nghệ thông tin. Vượt qua các giai đoạn khó khăn và liên tục phát triển, trong tư thế vững vàng và đáng tin cậy với phương châm kinh doanh "TRAO GIÁ TRỊ - NHẬN NIỀM TIN", năm 2009 Công ty đã nhận được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 đó là một quá trình nỗ lực không ngừng nhằm mang lại cho khách hàng sự tin tưởng bởi tiêu chí phục vụ "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ - GIÁ CẢ".

            Với một đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo chính quy, bài bản, có kinh nghiệm trên thực tế, rất chuyên nghiệp trong kinh doanh và kỹ thuật, chúng tôi là một tập thể vững mạnh, có chiều sâu với một tác phong làm việc công nghiệp, hiện đại, thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình. Trên 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã có một hệ thống cơ sở vững chắc, luôn đảm bảo một khả năng phục vụ tốt nhất trước mọi yêu cầu của thị trường. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn luôn được phục vụ với các tiêu chí tốt nhất về:

Khả năng tư vấn cho khách hàng: Chúng tôi sẽ đưa ra các lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với phương châm "PHỤC VỤ VỚI LỢI ÍCH THIẾT THỰC NHẤT CỦA KHÁCH HÀNG", đặc biệt với những khách hàng mới tiếp xúc với máy tính chúng tôi sẽ có hướng dẫn sử dụng miễn phí và đưa ra nhiều phương án để lựa chọn một cấu hình máy tính hoàn hảo nhất phù hợp với túi tiền của khách hàng

Chất lượng sản phẩm: Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có sự đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ đến các tính năng kỹ thuật đúng như đã chào hàng và báo giá. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

Giá cả hàng hoá hợp lý: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo với giá cả luôn tốt nhất trên thị trường máy tính khi tới mua máy tính tại công ty SIÊU VIỆT.

Chất lượng dịch vụ: Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, năng động và sáng tạo trong quá trình mua hàng từ khi tư vấn, giao hàng đến các dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.

  1. II.   NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

1)    Cung cấp các sản phẩm Tin học.

Trong doanh số bán hàng của Công ty, không kể doanh số bán lẻ, doanh số của mảng bán phân phối và mảng dự án chiếm tỷ lệ lớn trong tổng doanh số bán hàng của Công ty.

Cho đến thời điểm này, Công ty Cổ phần giải pháp Siêu Việt đã xây dựng được cho mình một hệ thống phân phối vững chắc trên thị trường. Công ty đã tạo lập được mối quan hệ tốt với hệ thống phân phối của mình nhằm đáp ứng tốt hơn cho hoạt động phân phối các sản phẩm của Công ty. Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt đã tạo được niềm tin lớn đối với các nhà cung cấp, cung cấp  cho các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc, ngoài ra Công ty còn  tham gia nhiều dự án lớn.

Trong quá trình hoạt động giữ gìn và phát triển mạng lưới phân phối, Công ty Siêu Việt luôn dựa trên cơ sở hoạt động đôi bên cùng có lợi: Công ty Cổ phần giải pháp Siêu Việt và các đại lý.

Là một trong những Công ty tin học uy tín tại Hà nội, Công ty đã được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới công nhận là Đại lý chính thức (Master Dealer).

Công ty Siêu Việt là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Goldencom, sản phẩm này được kế thừa các đặc tính kỹ thuật và tiêu chuẩn cơ bản trên dòng case Goldenfield danh tiếng. Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm mang thương hiệu Coodmax – Dòng sản phẩm case nguồn và thiết bị ngoại vi cao cấp.

Bên cạnh đó Công ty Siêu Việt còn là nhà phân phối máy tính của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như HP, Dell, IBM-Lenovo... và hiện là đối tác và Đại lý chính thức của các hãng như sau:

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm của các hãng nổi tiếng khác như: Cisco, Plane, Gigabyte, Genicom, 3COM, LG,…

Và điều quan trong là Quý khách hàng luôn nhận được những dịch vụ chính thức của các hãng từ Công ty Cổ phần giải pháp Siêu Việt.

2) Dịch vụ

Với đội ngũ kỹ sư tin học lành nghề nhiều kinh nghiệm chúng tôi mang đến các bạn dịch vụ hoàn hảo và nhanh nhất.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

-         Sửa chữa phần cứng, phần mềm,

-         Viết chương trình phần mềm theo yêu cầu,

-         Bảo dưỡng dài hạn ....

3)     Tư vấn giải pháp

-         Tư vấn, thiết kế kết nối mạng LAN, WAN, INTERNET

-         Chuyển giao công nghệ, đào tạo tin học

4)     Cung cấp các dich vụ về mạng và Internet

-         Dịch vụ kết nối Internet qua đường điện thoại

-         Dịch vụ kết nối Internet qua kênh thuê bao riêng

-         Quảng cáo trên Internet

-         Thiết kế trang Web

doitacvang2

CÁC CHỨNG NHẬN & ISO CỦA SIÊU VIỆT

 

goldpartner_hp_2016

chung_nhan_hpe

 chungnhandellmoi

chung_nhan_lenovo_partner

chung_nhan_kingston

 

 xacnhanhyudaichosieuviet

 

chung_nhan_microsoft

seagate_partner

 

 CHỨNG NHẬN GOLDENCOM THƯƠNG HIỆU MÁY TÍNH SIÊU VIỆT

 

hop_quy_goldencom_2016

cn_hop_quy_sv_2016

Và điều quan trong là Quý khách hàng luôn nhận được những dịch vụ chính thức của các hãng từ Công ty Cổ phần giải pháp Siêu Việt.

TRỤ SỞ GIAO DỊCH

Số 28 C2 Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 3.7911.966

Email: mail@sieuviet.vn

Xem bản đồ

CHI NHÁNH Tp.HCM

109/15 Lê Quốc Hưng - P.12 - Quận 4 - Tp.HCM

(028) 3.826.4104

dungnn@sieuviet.vn

Xem bản đồ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH

Số 780 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tel: (024) 3.7911.966

Email: baohanhsv@sieuviet.vn

Xem bản đồ

Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Kiều Thịnh

024 3791 1966 (135)/ 090 213 8896

Đinh Tuấn Nam

0974392182

Nguyễn Tiến Thắng

0348955989