Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

Máy chủ HPEProLiant Gen10 với khả năng bảo mật từ gốc chính thức ra mắt

Ngày 22/8, dòng máy chủ HPE Proliant Gen10 được ra mắt tại Hà Nội với nhiều công nghệ đột phá và khả năng bảo mật từ gốc tối ưu nhất trên thị trường.

Trong kỷ nguyên chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra mạnh mẽ, việc tính toán và xử lý dữ liệu trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết, đòi hỏi thế hệ máy chủ kế tiếp cần có tốc độ xử lý nhanh, mạnh mẽ và đặc biệt an toàn. Và đó là lý do máy chủ HPE thế hệ thứ 10 ra đời.

Tối ưu hóa bảo mật: Điểm nhấn đáng chú ý nhất và cũng mang đến nhiều lợi ích nhất tại thị trường Việt Nam của giải pháp máy chủ mới này chính là độ an ninh bảo mật.

An toàn bảo mật đã trở thành mối quan tâm của nhiều chuyên gia công nghệ thông tin khi các cuộc tấn công vào máy chủ hiện nay đều có thể khai thác được điểm yếu ở nhiều lớp khác nhau mà phổ biến từ 3 lớp:phần mềm, hệ điều hành và phần firmware. Máy chủ HPE ProLiant thế hệ thứ 10 được thiết kế với những cải tiến mới về bảo mật, nâng tổng cấp độ bảo mật máy chủ lên 5 lớp: Phần mềm, hệ điều hành, firmware, phần cứng và BIOS. Những chức năng bảo mật này được vận hành nhờ đặt khóa nhận dạng tích hợp trong con chip điều khiển máy (iLO) và BIOS; nếu trong quá trình khởi động, thông tin nhận dạngkhông khớp giữa chip và phần sụn, máy chủ sẽ không khởi động. Ngoài ra, một khi Chip iLO xác đinh máy chủ đã bị xâm nhập, nó sẽ tự độngkhởi động chế độ phục hồi, tự động phục hồi phần sụn (firmware)về trạng thái trước đó với mức an ninh tối đa. HPE gọi đó là công nghệ Bảo Mật Từ Gốc.

Bên cạnh công nghệ Bảo Mật Từ Gốc, máy chủ ProLiant thế hệ 10 còn được trang bị sẵn với bộ công cụ quản lý an ninh cho Doanh nghiệp, cho phép khách hàng xiết chặt cùng lúc an ninh môi trường điện toán đám mây, bộ lưu trữ và cả hoạt động của máy chủ, mang lại trải nghiệm nhaỵ bén, linh hoạt và đồng bộ nhất. HPE cũng liên kết với Niara, kết hợp công nghệ HPE Aruba ClearPass, đưa vào thế hệ máy chủ mới này chức năng giám sát hành vi sử dụng đột phá, có khả năng xác định và cách ly các thiết bị bị nghi ngờ đã xâm nhập vào máy chủ và kết nối mạng.

Tối ưu hóa hiệu năng: Bên cạnh những tính năng an ninh đột phá, máy chủ HPE ProLiant thế hệ thứ 10 còn nhận được nhiều khen ngợi về tính nhanh nhạy về vận hành. Với khả năng tính toán linh hoạt, giải pháp máy chủ này sở hữu trí tuệ được định nghĩa bởi phần mềm cho phép năng lực xử lí dữ liệu nhanh nhạy hơn bao giờ hết, qua đó giảm thiểu đáng kể các chi phí vận hành và đơn giản hóa nhiều công đoạn xử lí rối rắm, phức tạp. Nhờ sự kết hợp hiệu quả với các công nghệ đối tác, nhóm phát triển giải pháp của HPE đã “nhặt ra” được nhiều tính năng tinh túy để tích hợp vào thế hệ máy chủ mới này, qua đó tăng cường các chức năng từ lưu trữ, kết nối mạng, đến tổng hợp, siêu hội tụ mà vẫn đảm bảo được độ trôi chảy khi vận hành máy. Khách hàng sử dụng máy chủ HPE thế hệ 10 sẽ có thể cảm nhận được một trải nghiệm vận hành hoàn toàn mới, trong đó những lỗi gián đoạn, độ trễ được giảm thiểu đến mức tối đa. Thêm vào đó, với cải tiến mới tại Trung tâm dữ liệu được định nghĩa bởi phần mềm HPE Oneview mới và Mesosphere Enterprise DC/OS, khách hàng có thể khai thác và vận hành các tải công việc phân tán ngay tại chỗ một cách dễ dàng hơn, đồng thời khai thác trải nghiệm nhất quán đối với môi trường điện toán đám mây công cộng và riêng Microsoft Azure.

 
 

 

 

Trong lễ ra mắt máy chủ HPE ProLiant thế hệ thứ 10, ông Phạm Hồng Phong–Tổng giám đốc HPE Việt Nam khẳng định: “Đây là dòng máy chủ có độ bảo mật cao nhất trên thế giới hiện nay và cũng là một thành tựu đáng kinh ngạc của HPE mà tôi vô cùng tự hào. Với HPE ProLiant Gen10, HPE một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên thị thường máy chủ toàn cầu và Việt Nam”.

Ông Mark Read, Giám đốc, Quản lý danh mục sản phẩm, Trung tâm Dữ liệu và Hạ tầng Điện toán đám mây Lai, HPE Khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản chia sẻ tại buổi ra mắt sản phẩm.

Dòng máy chủ HPE ProLiant Gen10 bao gồm các sản phẩm nổi bật như:Máy chủ HPE ProLiant DL360, DL380, DL560.Máy chủ Module (kết hợp Máy Chủ Mật Độ Tối Ưu và Máy Chủ Phiến), HPE Synergy 480, 660 Gen10 Compute Module.Máy chủ phiến (Blade Server) thế hệ thứ 10 HPE ProLiant BL460c.Hệ thống tập trung HPE 500 dành cho SAP HANA, HPE SGI 8600, và máy chủ HPE ProLiant XL230k Gen10.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.hpe.com/us/en/servers.html

Chính thức tách ra hoạt động độc lập với HP Inc., từ năm 2015, HPE đã và đang ngày càng trở thành cái tên quen thuộc trong lòng các khách hàng. Trong suốt 22 quý vừa qua, HPE đã luôn khẳng định vị thế trong danh mục các nhà cung cấp giải pháp máy chủ hàng đầu khi liên tục dẫn đầu thị trường máy chủ toàn cầu với doanh thu và số lượng sản phẩm bán ra.

Tính đến hết Q1/2017, HPE là nhà cung cấp duy nhất đạt được tăng trưởng doanh thu so với năm trước trong khi doanh thu của tất cả các nhà cung cấp hàng đầu khác đều giảm.Tại thị trường Việt Nam, HPE chứng tỏ ưu thế vượt trội của mình khi chiếm 48% thị phần doanh thu máy chủ. Trong hạng mục Máy Chủ Phiến (Blade Server), HPE cũng đứng đầu về doanh thu và số lượng sản phẩm bán ra trong 40 quý liên tiếp với mức tăng trưởng 2.9% mỗi năm.

HPE còn ghi điểm tuyệt đối và khẳng định vai trò của người đi đầu trong ngành công nghiệp này với việc đứng đầu hạng mục Máy chủ Module với 34.4% tổng doanh thu thị trường. Nhưng tại Việt Nam, con số còn ấn tượng hơn khi HPE chiếm vị thế tuyệt đối với 100% thị phần do các định hướng chiến lược hợp lý trong việc giới thiệu đến khách hàng của mình sử dụng máy chủ Modular trong các ứng dụng tính toán hiệu năng cao (HPC), điện toán đám mây (Cloud) và các giải pháp cho khối Game.

TRỤ SỞ GIAO DỊCH

Số 28 C2 Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 3.7911.966

Email: mail@sieuviet.vn

Xem bản đồ

CHI NHÁNH Tp.HCM

109/15 Lê Quốc Hưng - P.12 - Quận 4 - Tp.HCM

(028) 3.826.4104

dungnn@sieuviet.vn

Xem bản đồ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH

Số 780 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tel: (024) 3.7911.966

Email: baohanhsv@sieuviet.vn

Xem bản đồ

Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Kiều Thịnh

024 3791 1966 (135)/ 090 213 8896

Đinh Tuấn Nam

0974392182

Nguyễn Tiến Thắng

0348955989